CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI VSTEEL

Kết cấu thép VSTEEL là công ty tập trung hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, gia công sản xuất nhà thép tiền chế, nhà khung thép. Ứng dụng cho nhiều loại dự án như nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, showroom, siêu thị, nhà hàng, nhà nhiều tầng, sàn lửng...

Kết cấu thép VSTEEL là một tập thể những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ lành nghề luôn tận tâm với công việc để đưa ra những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chất lượng cao tới khách hàng.

Các sản phẩm nhà thép tiền chế, nhà khung thép được thiết kế theo những tiêu chuẩn mới nhất như TCVN, IBC 2009, AISC 2005, AWS 2008,... Với quy mô nhà xưởng 10.000m2, sản lượng 800 tấn/ tháng, dây chuyền máy móc đồng bộ và hiện đại, VSTEEL có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ và chất lượng của chủ đầu tư.

Khách hàng của VSTEEL rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước với đa dạng các dự án của nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc tới các dự án của các tập đoàn lớn trong nước như Vingroup, Tân Hoàng Minh, HBI...

Kết cấu thép VSTEEL
cam kết mang lại những giải pháp về kết cấu, vật liệu tốt nhất cho quý khách hàng, qua việc tư vấn đồng bộ từ kiến trúc, kết cấu cho đến sản xuất thi công lắp dựng hoàn thiện từng cấu kiện.