Nhà khung thép Car care center

Với yêu cầu xây dựng nhanh, vượt khẩu độ đến 9m và giảm chi phí xây dựng. Giải pháp nhà khung thép đã hoàn toàn đáp ứng ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.
Nhà khung thép Car care center

Dự án: Thành Nam car care center

Địa điểm: Đường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và thi công khung thép tiền chế

Diện tích: 200m2, khung thép 4 tầng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thành Nam car care center

 

THÀNH NAM CAR CARE CENTER là công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và mua bán xe hơi cao cấp. Công trình sử dụng hệ khung kết cấu thép, sàn deck liên hợp bê tông cốt thép, là nơi trưng bày và chăm sóc xe hơi bằng các hóa chất và công nghệ nhập khẩu từ Đức.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công khung kết cấu thép, VSTEEL đã được chọn là nhà thầu thiết kế và thi công hạng mục kết cấu thép.

Với yêu cầu xây dựng nhanh, vượt khẩu độ đến 9m và giảm chi phí xây dựng. Giải pháp nhà khung thép đã hoàn toàn đáp ứng ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Công trình sử dụng móng cọc bê tông cốt thép.

Phần thân kết cấu thép tiền chế kết hợp với sàn deck đổ bê tông. Chiều dày sàn 150mm cho sàn để xe và 120mm cho khu vực văn phòng.

Công trình nằm trong phố, 1 bên giáp với nhà 4 tầng bê tông cốt thép đã xây dựng. Mặt đường Việt Hưng và vỉa hè chật hẹp không có vị trí để tập kết vật liệu và máy móc đã ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công lắp dựng. Các cấu kiện thép tiền chế được sản xuất và vận chuyển ra công trường làm nhiều đợt để phù hợp với mặt bằng tập kết và biện pháp lắp dựng thực tế.

Hệ khung kết cấu thép, sàn deck sản xuất tại xưởng và vận chuyển đến công trình

 

Khung thép lắp đặt hoàn chỉnh

 

Thi công lắp đặt hệ sàn deck

 

Nha khung thep Thanh Nam

Thi công lắp đặt thép sàn và đổ bê tông bằng bơm tĩnh

VSTEEL đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 10 năm 2016.

Các bài viết kiến thức liên quan:

Các dự án cùng loại

Dự án khác